•  
Đang xem: Trang chủ Người cao tuổi Những vụ bạo hành người cao tuổi Bí mật đặt camera, kinh hoàng phát hiện mẹ già 94 tuổi bị ngược đãi

Bí mật đặt camera, kinh hoàng phát hiện mẹ già 94 tuổi bị ngược đãi

Email In PDF.

Một cụ già 94 tuổi ở Buenos Aires, Argentina mắc bệnh mất trí nhớ đã bị người giúp việc ngược đãi dã man.

 

Sự việc kinh hoàng này xảy ra ở Buenos Aires, Argentina. Cô Miriam Marino có người mẹ già 94 tuổi không may bị mắc bệnh Alzheimer (một dạng bệnh mất trí nhớ). Cô đã thuê một người phụ nữ chăm sóc riêng cho mẹ trong khi mình không có ở nhà.

Tuy nhiên, một người hàng xóm nới với cô rằng mẹ cô đang bị ngược đãi . Để tìm hiểu sự việc, cô đã bí mật cài đặt camera theo dõi trong căn hộ của mẹ mình và sự thật khủng khiếp đã được phơi bày.

Trong những thước hình camera thu được có thể thấy, bà cụ già yếu, chậm chạp đã liên tục bị người phụ nữ chăm sóc mình đánh đập, ấn đầu, kéo tóc một cách tàn bạo.

Cô Miriam cho biết cô đã thuê người phụ nữ này chăm sóc mẹ mình trong suốt 3 năm qua. Cô không thể tưởng tượng được trong suốt thời gian qua mẹ mình đã bị lạm dụng và ngược đãi như thế nào. Miriam đã chia sẻ đoạn clip mẹ mình bị ngược đãi lên mạng xã hội để cảnh báo mọi người về tình trạng người giúp việc lạm dụng, ngược đãi những cụ già cao tuổi.

Hiện người phụ nữ tàn ác đã bị cảnh sát bắt giữ và vụ việc vẫn đang được điều tra.

Ngay sau khi clip kinh hoàng này được chia sẻ nó đã được hàng triệu lượt xem và nhiều người đã bày tỏ sự tức giận của mình trước sự việc.

Một người bình luận: "Tại sao người phụ nữ lại có hành động dã man với một cụ già bệnh tật như vậy. Cô ta cần phải bị trừng trị thích đáng".

Một người khác nói: "Chỉ có những người bị điên rồ mới có thể thực hiện hành động tàn nhẫn như vậy. Clip khiến trái tim tôi bị bóp nghẹt".

Theoafamily

XEM NHIỀU