•  
Đang xem: Trang chủ Vị thành niên - TN Phi công trẻ Giúp việc nam trẻ măng… với những công việc lạnh gáy với bà chủ

Giúp việc nam trẻ măng… với những công việc lạnh gáy với bà chủ

Email In PDF.

Để có thêm tiền trọ học, nhiều sinh viên nam tỉnh lẻ chấp nhận làm các công việc nhà như cơm nước, giặt giũ, đưa đón học sinh đi học… Nhiều chủ nhà còn thu xếp cả chỗ ăn, chỗ ở cho những “ô sin nam” này. Thế nhưng, môi trường làm việc cũng luôn ẩn chứa nguy cơ khi họ bị nữ chủ nhà lả lơi, nam chủ nhà rủ rê “tự sướng”.

 

Đằng sau những ngôi nhà kín cổng cao tường, những chàng trai giúp việc trẻ tuổi luôn phải đối mặt với nhiều pha ve vuốt lạnh gáy.

Xoa bóp “vùng nhạy cảm”

Trước đây, những công việc nhà như giặt giũ, nội trợ đều được mặc định là giành cho phái yếu. Vì thế, người giúp việc trong các gia đình cũng đa phần là nữ.

Thế nhưng, xu hướng hiện nay, nhiều gia đình thích giúp việc là nam giới hơn bởi ngoài những công việc vặt, họ còn có thể đưa đón con cái của chủ nhà đi học an toàn, thậm chí làm được cả những công việc nặng mà phụ nữ đuối sức sẽ khó lòng làm được.

Các trung tâm môi giới người giúp việc thông thường cũng chỉ cung ứng ô sin nữ thế nên nhiều chủ nhà thường dựa vào các mối quen biết để tìm kiếm sinh viên nam về giúp việc nhà.

Đôi khi từ chàng gia sư, nhiều nam sinh viên bỗng chốc trở thành người giúp việc với mức hậu đãi “rủng rỉnh” hơn nhiều.

Huy Thành, sinh viên một trường Đại học tại Hà Nội từng kinh qua rất nhiều công việc làm thêm: nhân viên phục vụ quán cà phê, bán hàng, tiếp thị sản phẩm, phát tờ rơi… Làm những công việc này, lương lậu chẳng đáng bao nhiêu lại khá vất vả nên cuối cùng, được một người bạn giới thiệu tới nhà người quen của cậu bạn này làm gia sư thì Thành gật đầu cái rụp.

Lúc đầu, Thành chỉ đến dạy cho con gái chị chủ nhà vào 2 buổi tối trong tuần với mức lương 100.000đ/buổi. Gia đình nhà chủ có vẻ thân thiện nên công việc có phần “dễ thở”.

Thành cũng nghĩ mình sẽ gắn bó với công việc lâu dài và muốn tìm thêm nhiều mối nữa để đi dạy cả tuần.

Thế rồi một sự cố diễn ra đã làm đảo lộn tất cả.

Chị chủ nhà nơi Thành đang làm gia sư gặp phải một tai nạn xe cộ, chân bị thương nên đành nghỉ việc tại cơ quân để ở nhà tĩnh dưỡng.

Xem tiếp trang 2