•  
Đang xem: Bạo hành Hiếp dâm Cụ ông 70 tuổi quan hệ nhiều lần với cháu lớp 8

Cụ ông 70 tuổi quan hệ nhiều lần với cháu lớp 8

Email In PDF.

Mặc dù đã từ chối nhiều lần, nhưng cháu H vẫn đồng ý quan hệ với ông Sơn vì muốn có tiền tiêu xài. Và sau mỗi lần quan hệ ông Sơn đều cho H từ 10.000 đến 40.000 đồng.

Sáng nay (20/5), trao đổi với PV VietNamNet, ông Vũ Nguyên Hoàng, Chủ tịch phường An Bình, thị xã An Khê, Gia Lai cho biết, vụ việc xảy ra từ tháng 2/2011. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra.

Trước đó, ngày 22/2, thấy cháu H (14 tuổi đang là học sinh lớp 8) đến nhà ông Nguyễn Thái Sơn (70 tuổi, trú tổ 2, phường An Bình), người dân xung quanh đã theo dõi và bắt quả tang ông Sơn đang có hành vi giao cấu với bé H ngay tại nhà.

Vụ việc vỡ lở, ông Sơn lập tức bỏ trốn khỏi hiện trường. Đến 1/3, biết không thể lẩn trốn được nên ông Sơn đã đến đầu thú tại cơ quan công an thị xã An Khê và chấp nhận bồi thường theo yêu cầu của gia đình người bị hại là 40 triệu đồng.

Theo thông tin trên báo giaoduc.net, Viện KSND thị xã An Khê (Gia Lai) đã có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thái Sơn về hành vi “mua dâm người chưa thành niên”…

Dù đã ở tuổi 70, nhưng ông Sơn đã nhiều lần gạ gẫm cháu H quan hệ, nhưng bị cháu từ chối. Tuy nhiên, sau đó vì muốn có tiền tiêu, bé H đã đồng ý quan hệ với ông Sơn. Sau mỗi lần quan hệ ông Sơn đều cho H từ 10.000 đến 40.000 đồng.

Nguyễn Lam (tổng hợp)

XEM NHIỀU