•  
Đang xem: Sinh sản Bất thường thai nghén

Bất thường thai nghén

Thực hư chuyện thiếu nữ mang thai sinh ra 20 con chuột

Email In PDF.

Gần đây trên cộng đồng mạng đang xôn xao về câu chuyện thiếu nữ 18 tuổi tại Hắc Long Giang mang thai và sinh ra hơn 20 con chuột. Câu chuyện này khiến ai nấy đều ngạc nhiên.

Được biết cô gái này sống tại Hắc Long Giang (Trung Quốc), sinh ra trong một gia đình bình thường, mười mấy tuổi cô đã thôi học để làm việc tại một công xưởng. Bố mẹ cô mở một quán ăn nhỏ ở quê nhà.

Một lần khi cô con gái đột nhiên thấy cơ thể không khỏe, và kèm theo là các triệu chứng buồn nôn chóng mặt. Sau khi đến bệnh viện kiểm tra thì phát hiện mình đã mang thai. Cô con gái và bố mẹ đều không tin kết quả kiểm tra đó. Bởi vì cô con gái chưa từng có bạn trai, làm sao có thể mang thai?

Sau đó, cô con gái quyết định đến một bệnh viện lớn để kiểm tra kỹ hơn, kết quả vẫn là khiến mọi người giật mình. Trong cổ tử cung của cô gái có khoảng hơn 20 con chuột dài khoảng 3cm. Nhìn vào hình ảnh siêu âm các bác sĩ và cô gái ai cũng giật mình, hoảng sợ.

Cuối cùng các bác sĩ vì để bảo toàn tính mạng cho cô gái đã quyết định làm phẫu thuật để lấy ra đàn chuột. May mắn thay cô gái đã bình an vô sự.

Theo các bác sĩ lý giải có lẽ cô gái này đã dùng phải chiếc băng vệ sinh được một con chuột thụ tinh trứng trong đó. Vì thế cô đã mang thai cả đàn chuột.

Tuy nhiên thì một số người lại cho rằng lời giải thích của bác sĩ không hợp lý. Vì chuột là động vật có vú vì thế không thể thụ tinh trứng bên ngoài được. Đến nay câu chuyện này vẫn còn gây nhiều tranh cãi.

TheoMột thế giới

Mẹ bầu nghén mặn và những điều cần lưu ý

Email In PDF.

Phụ nữ mang thai cần tránh tuyệt đối ăn nhiều muối vì dễ bị phù nề, nhiễm độc thai nghén.

Rối loạn chức năng tiểu tiện do mang thai và sinh đẻ

Email In PDF.

Mang thai và sinh đẻ có thể để lại những rối loạn chức năng cho người phụ nữ như sa dạ con, tiểu không kiểm soát, giảm ham muốn hoặc đau khi quan hệ vợ chồng... Nguyên nhân tại sao và có cách nào để khắc phục?

157 sản phụ tử vong khi sinh trong 9 tháng

Email In PDF.

Thống kê của Bộ Y tế vừa cho biết trong 9 tháng năm 2013 có 157 bà mẹ đã qua đời do tai biến sản khoa. Trong năm 2012 có 289 ca tử vong sản phụ được thống kê.

Các biến chứng thường gặp trong thai kỳ

Email In PDF.

Phụ nữ ngày nay – Biến chứng khi mang thai là một trong những nguyên nhân khách quan dẫn đến nhiều cái chết của các sản phụ. Kể cả khi có một thai kỳ bình thường và khỏe mạnh, sản phụ vẫn có thể gặp các biến chứng khi sinh.

Sản phụ thiệt mạng sau đặt thuốc sinh thai chết lưu

Email In PDF.

Chị Lê Thị Cẩm Trinh đến bệnh viện chờ sinh, bác sĩ cho biết thai đã chết lưu nên đặt thuốc để đẻ thường. Sáng hôm sau sản phụ qua đời, gây nên sự bức xúc của gia đình.

Vợ mang thai, chồng cặp bồ

Email In PDF.

Cô đã mất chồng, con cũng mất cha, trong khi đó, người thứ 3 gây nên thảm cảnh này vẫn bình an vô sự.

Thai phụ khổ vì nghe... "tin đồn"

Email In PDF.

Câu “vợ không biết sinh con trai” là đổ oan cho phụ nữ, chính đàn ông mới là nguyên nhân khiến vợ chỉ sinh con gái

Thực hư chuyện "nghén thay vợ"

Email In PDF.

Không quá vật vã, nôn oẹ như các bà bầu, nhưng chuyện một số đức lang quân nghén thay cho vợ cũng có không ít những chuyện bi hài.

Theo khảo sát mới nhất: ¼ đàn ông trên thế giới cũng phải trải qua chín tháng “mang thai” của chính mình.

Email In PDF.

Nhiều người đàn ông qua một lần ốm nghén đã hiểu và thông cảm với những khó khăn, vất vả của vợ mình

Trang 1 trong tổng số 4