•  
Đang xem: Sinh sản Chăm sóc thai phụ

Chăm sóc thai phụ

9 tháng thai kỳ năng động

Email In PDF.

GiadinhNet - “Tại sao phải thay đổi 360 độ lịch sinh hoạt và làm việc khi mang thai, mình phản đối việc phải bỏ hết mọi thứ mình thích và trở nên thụ động, chậm chạp trong thai kỳ vì hình ảnh đó đã lạc hậu” – chị Bích Mai, đang mang thai con đầu lòng được 3 tháng tỉnh rụi tuyên bố trong một spa dành cho bà bầu.

Băn khoăn của bà bầu về Rubella (12)

Email In PDF.

GiadinhNet - Hàng trăm các câu hỏi về bệnh Rubella liên quan đến phụ nữ chuẩn bị mang thai và đang mang thai đã được gửi đến Giadinh.net.vn. Bác sĩ phòng khám Medelab tiếp tục trả lời thắc mắc của bạn đọc dưới đây.

Hạn chế chứng rạn da khi mang thai

Email In PDF.

Hầu hết phụ nữ khi mang thai, đặc biệt là vào cuối thai kì đều mắc phải hiện tượng nứt, rạn da ở vùng bụng, đùi, mông, ngực…

Thay đổi cảm xúc phòng the ở phụ nữ có thai

Email In PDF.

Khi mang bầu, ngoài chuyện mỏi mệt ở 3 tháng đầu và bụng to dần gây khó khăn cho tư thế ái ân, tình trạng thai nghén có thể dẫn đến một số thay đổi ở người phụ nữ. Đó là tăng ham muốn, tăng mức độ nhạy cảm...

Quá kiêng khem sau sinh hại cả mẹ lẫn con (phần 2)

Email In PDF.

(Tiếp theo)

- Sau khi sinh, cháu không còn cảm giác với chồng nữa, cứ thấy sợ. Giờ cháu đã sinh được 3 tháng rồi ạ, dường như tình cảm dồn cả vào con, cháu thấy rất tội nghiệp chồng nhưng không biết phải làm sao ạ. Nhờ các chuyên gia tư vấn giúp. (Hương, 29 tuổi, Hà Nội)

Làm gì để sinh con khỏe mạnh? (phần cuối)

Email In PDF.

577 thắc mắc của bạn đọc đã gửi đến chương trình trao đổi trực tuyến “Cần chuẩn bị những gì để sinh con khỏe mạnh?”

Làm gì để sinh con khỏe mạnh? (phần 8)

Email In PDF.

577 thắc mắc của bạn đọc đã gửi đến chương trình trao đổi trực tuyến “Cần chuẩn bị những gì để sinh con khỏe mạnh?”

Quá kiêng khem sau sinh hại cả mẹ lẫn con (phần 1)

Email In PDF.

Sau sinh 6 tuần là thời gian hậu sản, nhưng không có nghĩa phải kiêng đủ thứ, bạn có thể tắm nước ấm, ăn đủ rau củ, trái cây..., bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Phượng, chuyên gia Lý Thị Mai và nhà thiết kế Ngô Thái Uyên chia sẻ.

Làm gì để sinh con khỏe mạnh? (phần 7)

Email In PDF.

577 thắc mắc của bạn đọc đã gửi đến chương trình trao đổi trực tuyến “Cần chuẩn bị những gì để sinh con khỏe mạnh?” trên Tuổi Trẻ Online sáng 23-12.

Làm gì để sinh con khỏe mạnh? (phần 6)

Email In PDF.

TTO - 577 thắc mắc của bạn đọc đã gửi đến chương trình trao đổi trực tuyến “Cần chuẩn bị những gì để sinh con khỏe mạnh?” trên Tuổi Trẻ Online sáng 23-12.

Trang 1 trong tổng số 2