•  
Đang xem: Tình dục Trục trặc trong tình dục

Trục trặc trong tình dục

10 sự thật gây sốc về chứng rối loạn cương dương

Email In PDF.

Rối loạn cương dương là vấn đề mang tính nhạy cảm của nam giới nên rất ít người bệnh công khai tìm kiếm các phương pháp điều trị bệnh hiệu quả.

 

Chưa lấy vợ đã “trên bảo dưới không nghe”

Email In PDF.

GiadinhNet - Tôi năm nay 34 tuổi, chuẩn bị lập gia đình. Hơn 5 năm nay tôi có thói quen thủ dâm tần suất khoảng 10 ngày hoặc hơn 10 ngày một lần. Gần một năm nay dương vật cương rất yếu, chỉ hơi cương lên rồi xìu xuống ngay nên tôi rất lo cho đời sống vợ chồng sau này.

Chồng cấp cứu vì "cậu nhỏ" suýt phát nổ

Email In PDF.

Người chồng đã phải nhập viện cấp cứu trong đau đớn do tiêm trực tiếp thuốc hỗ trợ cương dương vào cậu nhỏ để thỏa mãn chuyện chăn gối.

6 lý do khiến chàng chán chường "chuyện ấy"

Email In PDF.

(NLĐO) - Trái với suy nghĩ của nhiều người, đàn ông không phải lúc nào cũng háo hức cho chuyện chăn gối. Có nhiều lúc cánh mày râu cũng trải qua thời kỷ “lãnh cảm” dài như các chị em phụ nữ vậy.

Phim ảnh kích dục có thể gây rối loạn cương dương

Email In PDF.

Một số nhà nghiên cứu cho rằng thói quen sử dụng các sản phẩm kích dục trên mạng (như phim, ảnh) có thể góp phần gây ra chứng rối loạn cương dương.

6 lý do đàn ông không muốn làm “chuyện ấy”

Email In PDF.

Nhiều người quan niệm, đàn ông lúc nào cũng “hừng hực” và có thể “giao ban” mọi lúc mọi nơi. Thế nhưng, họ cũng có những lúc hoàn toàn không có cảm hứng chăn gối. Dưới đây là 6 lý do phổ biến.

'Cậu nhỏ' không thể cương trong lần đầu quan hệ

Email In PDF.

Cảm hứng tình dục với tôi rất bình thường, chỉ có điều là khi quan hệ, cậu nhỏ lại không thể cương cứng hoặc chỉ cương được một chút (không cương hết ) rồi lại trở về như cũ.

Khi chồng... hết "lửa"

Email In PDF.

Hầu hết các trường hợp, người đàn ông của bạn mất lửa không phải vì họ nghĩ rằng bạn không còn xinh đẹp hay quyến rũ đối với anh ấy.

Chữa rối loạn cương: Bắt đầu từ sự cởi mở

Email In PDF.

Rối loạn cương (RLC) là bệnh phổ biến của nam giới hiện nay. Nhiều người có thể e ngại khi nói chuyện với bác sĩ về vấn đề tình dục nhưng việc điều trị RLC là cần thiết và nên được khuyến khích.

Hai vấn đề 'nan giải' nhất về sức khỏe tình dục nam giới

Email In PDF.

Trong chuyện tình dục, đàn ông luôn muốn được bạn tình ngưỡng mộ ở khả năng đàn ông và sự chuyên nghiệp, có kĩ thuật chăn gối. Vì thế, sẽ rất thảm hại nếu như chàng phát hiện ra mình bị các chứng rối loạn tình dục.

Trang 1 trong tổng số 2