•  
Đang xem: Bạo hành Môi trường & chặt cây xanh

Môi trường tự nhiên & xã hội

"Nước giàu cũng không có chế độ xe công đưa đón như Việt Nam"

Email In PDF.

Dân trí Theo TS Lê Đăng Doanh, "ngay cả các quốc gia giàu có như Thuỵ Điển, Thuỵ Sĩ cũng không có chế độ xe công đưa đón như Việt Nam. Trong khi đó, tại Việt Nam, ngay chủ tịch liên minh hợp tác xã của tỉnh hay ông giám đốc sở cũng có xe công đưa đón riêng".

Vườn chuối công nghệ cao hàng chục tỷ đồng của nông dân miền Tây

Email In PDF.

Cải tạo 90 ha đất hoang, một nhóm nông dân lập nên vườn chuối công nghệ cao đầu tiên ở miền Tây, đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu sang các thị trường khó tính với giá bán gấp 5 lần thông thường.

Vi phạm trật tự xây dựng ở Hà Nội: Nhiều 'con voi chui lọt lỗ kim'

Email In PDF.

TP - Hai năm liền 2014 - 2015, UBND thành phố Hà Nội lấy trọng điểm là “Năm trật tự - văn minh đô thị” để đẩy lùi vi phạm trật tự xây dựng (TTXD) và xử lý nghiêm các công trình cố tình vi phạm.

Cà Mau: -Cưỡng chế nhà dân để xây cầu "né" nhà chị ruột Chủ tịch thị trấn?

Email In PDF.

Dân trí -Một vụ cưỡng chế nhà dân vừa được thực hiện để tiến hành xây dựng cầu nối liền tuyến lộ từ thị trấn U Minh đến rạch Cây Khô (huyện U Minh, Cà Mau). Người dân cho rằng, đúng ra con đường này phải được đi thẳng, nhưng do “né” nhà chị ruột của Chủ tịch thị trấn U Minh nên con đường đã được… bẻ cong.

URC Hà Nội xây nhà máy “chui”: Liệu có xử lý nghiêm như vụ 8B Lê Trực?

Email In PDF.

GiadinhNet- Để đảm bảo công bằng giữa các nhà đầu tư trước pháp luật, người dân cũng mong các cơ quan chức năng Hà Nội xử lý nghiêm khắc với việc xây dựng nhà máy không phép của URC Hà Nội.

Trang 1 trong tổng số 18