•  
Đang xem: Gia đình

Gia đình

Ly hôn vì thấy con trai giống ông hàng xóm như lột

Email In PDF.

Suốt hơn chục năm trời, người chồng quyết ly hôn vì luôn nghi ngờ vợ ngoại tình và đứa con không phải "sản phẩm" của mình.

Thương vợ “sinh non” hóa ra là con người khác!

Email In PDF.

“Từ khi mang thai đến giờ em thấy mình không được khỏe, em chỉ sợ sẽ sinh non thôi”- đó là điệp khúc mà vợ tôi cứ đêm đêm lại tỉ tê vào tai tôi khiến tôi thương cô ấy vô cùng, để rồi khi biết được sự thật trái tim tôi như vỡ nát.

Bí mật ‘chết điếng’ giữa con dâu và bố chồng

Email In PDF.

"Bố sẽ không giải thích mà chỉ muốn con giữ kín chuyện tối qua ở nhà nghỉ. Con hãy coi như chưa nhìn thấy gì cả được không. Bố cũng sẽ như thế. Chúng ta hòa nhé”, ông nói như van xin.

 

Chấp nhận làm mẹ đơn thân khi có con với người có vợ

Email In PDF.

Không được bao lâu thì vợ và gia đình anh phát hiện. Vợ anh đau khổ, giận vô cùng, dọa tự tử, chắc quá sợ hãi anh đã nói tôi bỏ đứa bé đi. 

Chỉ có đêm là nghe trọn những lời tâm sự rì rầm của bà với ông bên ban thờ.

Email In PDF.

Ông bà cùng lớn lên ở vùng đất nổi tiếng với nghề trồng hoa ở ngoại thành. Ông cường tráng khỏe mạnh, chăm hiền nhất xóm, bà thường chỉ dám đứng từ xa ngưỡng mộ ông.

Bố mất một tháng, mẹ kế đi lấy chồng mới và sự thật khiến cậu hối hận vô cùng

Email In PDF.

Trong tâm trí tôi vẫn luôn hận mẹ kế vì bố tôi mới mất được một tháng, bà ấy đã đi lấy chồng, cho đến một ngày...

Tiết lộ sốc chuyện 'chung' chồng với em song sinh

Email In PDF.

Sau một thời gian dài bí mật để người em song sinh của mình chung chồng, một phụ nữ tại Singapore đã chia sẻ câu chuyện ly kỳ này trên trang Women's Weekly.

Bắt quả tang chồng làm “chuyện ấy” với em dâu

Email In PDF.

Trước mắt tôi là cảnh tượng mà có đến trong mơ tôi cũng không thấy được. Tôi tận mắt chứng kiến chồng làm "chuyện ấy" với em dâu.

Một lần quên gõ cửa phòng em họ, tôi chết sững khi thấy hai người đang nằm trên giường

Email In PDF.

Thế là từ ngày đó, tâm trí tôi cứ quanh quẩn xung quanh cô em họ. Tôi phải để mắt xem chồng tôi và cô ấy có gì bất thường hay không. Nhưng mặc kệ sự khó chịu của tôi, Thùy vẫn cứ ngọt ngào với chồng tôi như thường.

Chết điếng vì hậu quả của một đêm khóc trong vòng tay người đàn ông khác

Email In PDF.

Những gì diễn ra đêm hôm ấy tôi tự nhủ sẽ giấu thật kỹ. Vậy mà, chuyện oái oăm tôi không ngờ đến lại xảy ra.

Ngã ngửa trước di vật và lá thư bố chồng gửi con dâu lúc lâm chung

Email In PDF.

Mỗi lần nhìn thấy cả hòm di vật và lá thư dài tới hai mặt giấy chứa chan nỗi niềm của người quá cố, nước mắt tôi lại lăn dài. Giá như tôi không nông nổi và trẻ con...

Bên em đêm nay chị nhé!

Email In PDF.

Cậu ta nói: “Mình làm tình nhân một đêm thôi chị nhé!” và với tay đóng sập cửa phòng. Đêm đó là đêm tuyệt nhất, đáng nhớ nhất trong đời, có lẽ chỉ sau đêm tân hôn với chồng.

Nghịch cảnh éo le của con dâu trẻ trót “sa ngã” vào vòng tay… bố chồng

Email In PDF.

Hạnh phúc trong mơTôi và chồng cưới nhau gần được một năm. Cuộc sống của hai vợ chồng tôi lúc nào cũng như những cặp tình nhân mới yêu nhau. Anh rất thông minh và giỏi giang, thương yêu và chiều chuộng vợ hết mực.

Dấu hiệu cho thấy bạn đang đòi hỏi quá cao ở chồng

Email In PDF.

Dân trí -Những cách suy nghĩ sau cho thấy bạn quá cầu toàn và đang đòi hỏi ở chồng những điều vượt quá khả năng cho phép của một... người đàn ông.

Bí mật về hàm răng giả được vợ giấu kín 10 năm bất ngờ lộ

Email In PDF.

Và đến khi nghe chị thú nhận lý do chị phải trồng răng giả là bởi khi xưa chị yêu người đã có vợ, chị từng bị vợ người yêu đến đánh ghen và làm gẫy răng, anh như muốn nổ tung.

Chết trân khi khám phá căn phòng bí mật của vợ sắp cưới

Email In PDF.

Tôi bất ngờ phát hiện ra một căn phòng bí mật của vợ sắp cưới. Trong căn phòng đó, tôi nhìn thấy sự thật đau lòng mà vợ chưa cưới giấu kín.

Trang 1 trong tổng số 53

XEM NHIỀU