•  
Đang xem: Bạo hành

Bạo hành

“Cô dâu 8 tuổi” treo cổ tự tử vì mắc trầm cảm

Email In PDF.

Nữ diễn viên Pratyusha Banerjee, từng vào vai Anadi trong phim truyền hình danh tiếng “Cô dâu 8 tuổi”, đã treo cổ tự tử ngày 1-4, hưởng dương 24 tuổi.

Quán cà phê thoát y

Email In PDF.

Một khách đến uống cà phê tại quán Thiên Duyên khai nhận, đã nhiều lần đến quán và thấy có "dịch vụ" kích dục, với giá 50.000 đồng mỗi lần, cộng thêm 30.000 đồng tiền nước uống.

Sinh viên chủ mưu tạt axit 2 bạn cùng trường bị bắt

Email In PDF.

Do mâu thuẫn cá nhân, một nữ sinh viên đã kêu bạn trai "dạy" cho hai nữ sinh cùng trường một bài học nhớ đời.

Người phụ nữ 23 tuổi 43.200 lần bán thân đau đớn

Email In PDF.

Phải hành nghề bán thân, cô đã phục vụ khách lên tới 43.200 lần. Buôn người đã trở thành một nghề béo bở, phổ biến và không có biên giới.

Đào Công Thọ có hành vi đồi bại với 9 nữ sinh

Email In PDF.

Hai ngày sau khi Đào Công Thọ có hành vi đồi bại với 9 nữ sinh, một phụ huynh đã dẫn con gái mình tìm thầy hiệu trưởng để tố cáo, nhưng nhà trường không chịu báo cáo với cơ quan pháp luật. Thậm chí giáo viên này vẫn được đứng trên bục giảng nhiều ngày sau đó.

Nghi án hai nữ sinh bị cưỡng hiếp đêm Valentine

Email In PDF.

Cố tình dẫn hai nữ sinh đi con đường lòng vòng, rồi lấy lý do đêm đã khuya, 2 tên "yêu râu xanh" này đã dụ dỗ 2 cô bé vào nhà nghỉ cưỡng hiếp.

Không thể tin được bà mẹ đã làm điều tồi tệ này với 8 đứa con của mình

Email In PDF.

Một bà mẹ ở Ireland đã bị buộc tội vì hành động không thể chấp nhận được đối với 8 đứa con của chính mình.

'Quấy rối tình dục' có từ bao giờ?

Email In PDF.

(TNO) Bộ quy tắc về quấy rối tình dục xuất hiện tại Việt Nam tương đối muộn so với nhiều nước. Tuy nhiên xét quá trình hình thành, khái niệm quấy rối tình dục cũng khá mới mẻ.

Con dâu bị ép làm nô lệ tình dục cho bố chồng

Email In PDF.

Khi phát hiện mình có bầu, cô đã tìm người đàn ông đó bắt đền. Nhưng không ngờ, ông ta lại cưới cô về cho người con trai bị tâm thần.

Quý bà Việt lại dâng tiền tỷ cho ông Tây đen

Email In PDF.

(Tin tức pháp luật) - Qua facebook, chị Mai tin chàng trai tên Tony Miller đang có dự án lớn tại nhiều nước ở châu Á, muốn về VN làm ăn và bị lừa 1,2 tỷ đồng.  

"Nước giàu cũng không có chế độ xe công đưa đón như Việt Nam"

Email In PDF.

Dân trí Theo TS Lê Đăng Doanh, "ngay cả các quốc gia giàu có như Thuỵ Điển, Thuỵ Sĩ cũng không có chế độ xe công đưa đón như Việt Nam. Trong khi đó, tại Việt Nam, ngay chủ tịch liên minh hợp tác xã của tỉnh hay ông giám đốc sở cũng có xe công đưa đón riêng".

Vườn chuối công nghệ cao hàng chục tỷ đồng của nông dân miền Tây

Email In PDF.

Cải tạo 90 ha đất hoang, một nhóm nông dân lập nên vườn chuối công nghệ cao đầu tiên ở miền Tây, đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu sang các thị trường khó tính với giá bán gấp 5 lần thông thường.

Vi phạm trật tự xây dựng ở Hà Nội: Nhiều 'con voi chui lọt lỗ kim'

Email In PDF.

TP - Hai năm liền 2014 - 2015, UBND thành phố Hà Nội lấy trọng điểm là “Năm trật tự - văn minh đô thị” để đẩy lùi vi phạm trật tự xây dựng (TTXD) và xử lý nghiêm các công trình cố tình vi phạm.

Cà Mau: -Cưỡng chế nhà dân để xây cầu "né" nhà chị ruột Chủ tịch thị trấn?

Email In PDF.

Dân trí -Một vụ cưỡng chế nhà dân vừa được thực hiện để tiến hành xây dựng cầu nối liền tuyến lộ từ thị trấn U Minh đến rạch Cây Khô (huyện U Minh, Cà Mau). Người dân cho rằng, đúng ra con đường này phải được đi thẳng, nhưng do “né” nhà chị ruột của Chủ tịch thị trấn U Minh nên con đường đã được… bẻ cong.

URC Hà Nội xây nhà máy “chui”: Liệu có xử lý nghiêm như vụ 8B Lê Trực?

Email In PDF.

GiadinhNet- Để đảm bảo công bằng giữa các nhà đầu tư trước pháp luật, người dân cũng mong các cơ quan chức năng Hà Nội xử lý nghiêm khắc với việc xây dựng nhà máy không phép của URC Hà Nội.

Cà phê nữ sinh hay góc tối mại dâm tuổi teen ở Nhật Bản?

Email In PDF.

Các quán cà phê được phục vụ bởi những cô gái trong đồng phục nữ sinh đang mọc lên như nấm ở Nhật Bản nhưng mặt sau của loại hình này là các hoạt động mại dâm trá hình.

Trang 1 trong tổng số 84

XEM NHIỀU